Up rom xiaomi redmi note 4x khong can unlock. Hướng dẫn Up ROM Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 4X 2019-09-06

Up rom xiaomi redmi note 4x khong can unlock Rating: 7,2/10 1823 reviews

ROM Xiaomi Redmi Note 4X full Tiếng Việt không cần UnLock Bootloader

up rom xiaomi redmi note 4x khong can unlock

Because he is an iPhone Mania and Believer. So read carefully before doing something wrong. Try this only on Xiaomi Redmi 4X smartphone. Chúc bạn một ngày tốt lành. A: Khóa Bootloader là trạng thái Bootloader đã bị khóa và hạn chế can thiệp vào hệ thống và các phân vùng. So Manufacturer made a policy of making the smartphone with Unlocked Bootloader will void the warranty. Tải rom global Stable ở đây 7.

Next

Hướng Dẫn Unlock Bootloader Xiaomi Redmi Note 4X

up rom xiaomi redmi note 4x khong can unlock

The information of my device is below. Trên điện thoạiSao lưu dữ liệu của điện thoại bằng tính năng Sao lưu và khôi phục có sẵn của máy. Bạn cũng có thể flash rom Xiaomi. Trên máy tính: Giải nén file Xiaomi Tool đã tải ở trên và mở file exe để cài đặt. Sau đây là hướng dẫn cụ thể Lưu ý cần làm đúng các bước : 1. Disclaimer: Unlocking bootloader of your device voids company warranty. Q: Khóa Bootloader và mở khóa Bootloader là gì? Ở đây là ví dụ được thực hiện trên Redmi Note 3.

Next

ROM Xiaomi Redmi Note 4X full Tiếng Việt không cần UnLock Bootloader

up rom xiaomi redmi note 4x khong can unlock

A Bootloader is a code which runs when we turn on our device. Sau đó nhấn, Ok, done! By doing this, you will loose the warranty and sometime if you dont read the steps and do something wrong can brick your device. Before doing the methods, I just want to warn you that. Nó gây rất nhiều phiền toái cũng như chán nản cho người dùng. Chọn Confirm để khẳng định tùy chọn của bạn hoặc quay trở lại để chọn rom khác. Với thiết kế đẹp, cấu hình mạnh và hiệu năng ổn định, Xiaomi Redmi Note 4 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng. Sau đó dùng 7-zip bung ra 2 lần, lần đầu được 1 file tiếp tục bung file này lần nữa sẽ được thư mục chứa rom tiếng Việt Redmi Note 4.

Next

Hướng Dẫn Unlock Bootloader Xiaomi Redmi Note 4X

up rom xiaomi redmi note 4x khong can unlock

Để máy tự update và khởi động lại 5. To me at that time, he looked like a Chinese God for me. Tuy nhiên, bản rom gốc của Xiaomi Redmi Note 4 đơn thuần chỉ có tiếng Anh và tiếng Trung vì vậy, điều đầu tiên khi mua Xiaomi Redmi Note 4 về là phải Việt hóa bản rom gốc của thiết bị. Quá trình khởi động thường từ 5 — 10 phút, các bạn cần kiên nhẫn chờ đợi. Hãy thực hiện khi đường truyền mạng Internet ổn định.

Next

Unlock Bootloader các máy Xiaomi

up rom xiaomi redmi note 4x khong can unlock

Ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra những thứ cần thiết, việc này mất gần 10 phút, các bạn cứ bình tĩnh đợi nhé. Sau khi đăng nhập, hãy cố gắng loanh quanh một chút trong phần tài khoản Mi để thiết bị nhận hoàn toàn tài khoản. We, should not held responsible for any damage occurs to your Redmi mobile. Liên hệ với hỗ trợ của Di động thông minh để được hỗ trợ. Để chắc chắn đạt thành công bạn cần thao tác chính xác và tỉ mỉ nếu không của bạn sẽ biến thành cục gạch. Nếu nó được cảnh báo hoặc bị khóa, bạn phải vô hiệu hóa trình diệt virus trước khi dùng nó. Mình đã test và thành công.

Next

ROM Tiếng Việt Xiaomi Redmi Note 4X

up rom xiaomi redmi note 4x khong can unlock

Giờ làm việc: 8:00-20:00h hàng ngày. Hoặc cho mình xin adb thư mục. Sorry, Because I am a very beginner of Redmi Note 4. Chú ý: Mỗi tài khoản có thể Unlock nhiều thiết bị, mỗi thiết bị cách nhau 30 ngày bạn nhé. Hãy kiểm tra lại thiết bị. Sau đó sẽ hiện ra 3 tùy chọn, chỗ này toàn chữ trung quốc nên các bác chọn cái đầu, sau đó chọn vào file Rom Global vừa tải về trên máy tính.

Next

ROM Xiaomi Redmi Note 4X Full Tiếng Việt Quốc Tế

up rom xiaomi redmi note 4x khong can unlock

Bạn đăng nhập tài khoản Xiaomi đã được cấp quyền hạn trên điện thoại Xiaomi của bạn. Now you can unlock bootloader easily by following this simple guide on How to Unlock Bootloader on Redmi 4X. Sẽ cập nhật thêm trong thời gian đến. If it shows your device then go ahead. In case if you have unlocked bootloader, then you can always relock the bootloader on your device anytime. In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy.

Next

How to Flash Fastboot ROM Using Mi Flash Tool on Xiaomi Devices

up rom xiaomi redmi note 4x khong can unlock

And best of all the battery backup is fantastic. Nếu các bạn gặp lỗi trong quá trình thực hiện hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết để mình có thể hỗ trợ các bạn tốt nhất nhé! Nếu vẫn gặp lỗi này bạn hãy đưa về bản China Developer mới nhất hoặc liên hệ hỗ trợ của Di động thông minh. Today we will guide you on How to Unlock Bootloader on Xiaomi Redmi 4X Smartphones. Bạn muốn sữa chữa điện thoại, thay màn hình, ép kính, làm đẹp điện thoại hãy đến với chúng tôi: để cập nhật thông tin sớm nhất Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên lạc đến các chi nhánh didongthongminh trên toàn quốc, kỹ thuật viên phantamddtm gmail. Ứng dụng này có kèm theo công cụ unlock của Xiaomi, vì vậy bạn cần phải có xác nhận tài khoản xiaomi và bind nó vào điện thoại của bạn.

Next

[MIUI Device Team] Complete know

up rom xiaomi redmi note 4x khong can unlock

And even more surprising to me is that he never used this monster device. You need to choose any Flashing Option from the following. In other words, even the package was not opened. Chọn tên máy, sau đó chọn Select. Chân thành cảm ơn Franztesca, XiaoMi Tool, và các tác giả đã chia sẻ. Ứng dụng sử dụng Mi Flash Unlock v2.

Next

How to Flash Fastboot ROM Using Mi Flash Tool on Xiaomi Devices

up rom xiaomi redmi note 4x khong can unlock

You can choose a one which is suitable to you. This might take couple of minutes to finish. Tương tự, Unlock Bootloader là mở khóa giúp bạn có thể tác động vào sâu trong hệ thống và các phân vùng. Firstly, download and extract it. Dạ nếu bên đó hẹn bạn sau 15 ngày qua để cài tiếng việt thì bạn có thể qua trực tiếp để bên mình hỗ trợ cài đặt cho bạn nhé. Can not access to Google Play also. Nếu có thông báo dưới đây thì chúc mừng bạn.

Next